Tin tức

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP XUÂN ĐINH DẬU 2017

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP XUÂN ĐINH DẬU 2017 (25-01-2017)

Năm 2016 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Mekong Á Châu, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tinh dầu thiên nhiên. Chúng tôi ngày một cố gắng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem chi tiết

KHUYẾN MÃI lớn với bộ Combo 3 - 5 lọ tinh dầu BAN MAI !!!

KHUYẾN MÃI lớn với bộ Combo 3 - 5 lọ tinh dầu BAN MAI !!! (06-01-2017)

Khách hàng có thêm sự lựa chọn và khuyến mãi 10 - 15% ngay vào giá bán đối với các sản phẩm combo 3 lọ hoặc 5 lọ tinh dầu Thiên nhiên nguyên chất Ban Mai.

Xem chi tiết

TINH DẦU BAN MAI giới thiệu sản phẩm tại Hội Chợ thương mại Huyện Thanh Sơn – Phú Thọ !

TINH DẦU BAN MAI giới thiệu sản phẩm tại Hội Chợ thương mại Huyện Thanh Sơn – Phú Thọ ! (06-12-2016)

Từ ngày 5 – 11/12/2016 Công ty CP Đầu Tư Mekong Á Châu tham gia Hội chợ thương mại Huyện Thanh Sơn – Phú Thọ. Được xem là hội chợ thương mại lớn nhất tại Phú Thọ hàng năm, đây là sự kiện văn hóa, kinh tế và cơ hội cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cá nhân kinh doanh trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa đến người tiêu dùng.

Xem chi tiết

“Túi ba gang” cho ngành công nghiệp dược, chiết xuất tinh dầu !

“Túi ba gang” cho ngành công nghiệp dược, chiết xuất tinh dầu ! (01-12-2016)

Trong khi đang sở hữu cả “kho vàng” dược liệu với gần 4.000 cây thuốc có thể dùng trực tiếp làm thuốc hay để tách chiết một số hoạt tinh dầu thành phẩm, ngành dược Việt Nam lại phải phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu nhập khẩu. Thống kê mới đây của Cục Quản lý dược Việt Nam cho thấy, năm 2008, thuốc sản xuất trong nước mới chỉ đáp ứng được 50,18% nhu cầu sử dụng với 90% nguyên liệu sản xuất phải nhập từ nước ngoài.

Xem chi tiết

Quy trình chiết xuất tinh dầu quế hiệu suất cao !

Quy trình chiết xuất tinh dầu quế hiệu suất cao ! (01-12-2016)

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MEKONG Á CHÂU chia sẻ quy trình chiết xuất tinh dầu quế hiệu suất cao sau đây sẽ giúp chiết xuất tinh dầu có chất lượng tốt nhất và giảm tối đa hao phí trong quá trình chiết.

Xem chi tiết

13 TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA TINH DẦU QUẾ

13 TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA TINH DẦU QUẾ (11-11-2016)

Tinh dầu quế nguyên chất rất tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thư giãn sảng khoái và kích thích hệ hô hấp hoạt động tốt hơn. Không chỉ thế, còn nhiều tác dụng khác nữa nên tinh dầu quế càng ngày được nhiều người ưa chuộng dùng hàng ngày. Đó là gì vậy?

Xem chi tiết

Công Dụng Làm Đẹp A-Z Của 10 Loại Dầu Nền Khác Ngoài Dầu Dừa

Công Dụng Làm Đẹp A-Z Của 10 Loại Dầu Nền Khác Ngoài Dầu Dừa (10-11-2016)

Ngoài dầu dừa thì 10 loại dầu nền dưới đây cũng có công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp rất hiệu quả.

Xem chi tiết

Dầu Quả Bơ Avocado - Thần Dược Làm Đẹp Da

Dầu Quả Bơ Avocado - Thần Dược Làm Đẹp Da (10-11-2016)

Bơ Avocado là loại quả khá phổ biến với mỗi gia đình. Đằng sau vẻ ngoài có phần hơi sần sùi đó, lại ẩn chứa những công dụng làm đẹp tuyệt duyệt khiến chị em đi hết trầm trồ này đến ngạc nhiên khác. Bạn có biết hàm lượng chất béo trong trái bơ là thành phần chính sản xuất kem dưỡng da chống lão hóa.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1