Công ty CP Đầu Tư Mekong Á Châu xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng. Các bạn thân mến, chắc hẳn chúng ta ai cũng đều biết rằng trong những năm gần đây, việc sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, được chiết xuất từ các nguyên liệu cây cỏ, thảo mộc giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người đã trở thành một xu hướng vô cùng phổ biến và được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

 

Với mong muốn giúp Người tiêu dùng Việt có nhiều hơn cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm tinh dầu 100% tự nhiên, Khu vườn ngát hương hoa thảo mộc mang đậm màu sắc thiên nhiên http://tinhdauvn.net mong muốn đây sẽ là ĐỊA CHỈ SỐ 1 của những Tín đồ yêu thích và gắn bó lâu dài với Tinh dầu.

 

Tuy mới có mặt trên thị trường, Tinh dầu BAN MAI đang nổi lên là nhãn hiệu hàng đầu về tinh dầu thiên nhiên và các sản phẩm spa có nguồn gốc tự nhiên tại Việt Nam. Được định vị là nhãn hiệu cao cấp, các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể và thư giãn tại http://tinhdauvn.net được chiết xuất và pha chế bởi những nguyên liệu hoàn toàn tinh khiết, không có độc tố, không có chất bảo quản hóa học, bảo đảm sạch rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người !

 

Tinh dầu BAN MAI tự hào mang đến bạn những liệu pháp chăm sóc và thư giãn bằng tinh dầu thiên nhiên, dầu massage, thực phẩm bổ sung... có nguồn gốc thảo mộc, giúp bạn cân bằng trạng thái của cơ thể và tránh mọi tác động xấu của hóa chất và môi trường xung quanh. http://tinhdauvn.net cam kết đem đến bạn những sản phẩm có chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Với tiêu chí tất cả các sản phẩm xuất xưởng phải là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi phải trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm. Chính nhờ đó, các sản phẩm tại http://tinhdauvn.net tự hào là một trong số rất ít các mặt hàng từ tinh dầu thiên nhiên của Việt Nam được xuất khẩu vào thị trường EU.

 

Tại thị trường nội địa, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống phân phối chuyên nghiệp bao phủ hầu khắp toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được các Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và nước ngoài lựa chọn để phân phối tới tận tay người tiêu dùng.

  

Hãy để http://tinhdauvn.net chăm sóc bạn từ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên ban tặng!